Môi trường sống trọn vẹn tại ICID Complex Hà Đông

Trên khu vực mặt Tây của TP Hà Nội, dự án công trình ICID Complex Hà Đông đang rất được để mắt bởi tiến độ xây dựng vượt kế hoạch dự kiến, ngoài môi trường thiên nhiên xanh đi theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và lợi ích sống hiện đại thì tiến độ thi công cũng chính là một yếu tố khiến sản phẩm ICID Complex Hà Đông của dự án hút khách mua.

Môi trường sống trọn vẹn tại ICID Complex Hà Đông


Một trong những hạng mục đáng đc để ý tại chung cư ICID Complex Hà Đông chính là hệ thống thang máy tốc độ cao hiện đại tại mỗi tòa của dự án. Cùng những chức năng chống cháy, nguyên vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn cũng như 2 lớp cửa thang máy cùng tập hợp sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến nổ và cháy, dân sinh rất có thể yên tâm với tập hợp thang máy được luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối đáng tin cậy tại ICID Complex Hà Đông.



Cùng với những phương pháp cách nhiệt tiên tiến nhất, căn hộ trên chung cư ICID Complex Hà Đông luôn luôn ấm cúng vào mùa đông cũng như dễ chịu trong mùa hè nhờ hệ thống cấp gió cũng như việc dùng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách mang lại công việc giữ lại nhiệt ở trong nhà mà nhưng vẫn duy trì được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa vào sản phẩm. ở trong những dịch vụ dự án ICID Complex, dân sinh cũng trở nên tiết kiệm ngân sách được buổi tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng.

Chung cư ICID Complex được thiết kế với những tiện ích cao cấp bao gồm Quanh Vùng khu thương mại đẳng cấp, sản phẩm bank, khoanh vùng Thể Thao, khu vui chơi trẻ em, căn nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… ICID Complex cũng khá được chi tiêu một bể tập bơi trên tầng 4 của dự án công trình, có phong cách thiết kế hệ thống nước auto thanh lọc theo tiêu chí châu âu.

Đặc trưng nhất, tầng 1 của được xem là khu Shophoues cùng rất mái kính cao, bắt mắt được xem là khu vực tập kết của các thương hiệu shop, bank, coffe, ăn uống, thời trang thời thượng. hơn 20 Shophouses sẽ là nội đô tập trung của các chuyển động khu thương mại, tiêu dùng và chơi đùa, thư giãn của dân cư tại đây và các chốn ở bên cạnh. vì vậy, diện tích S sàn này cũng mở ra cơ hội hoạt động dễ dãi cho các thương hiệu của cá thể và doanh nghiệp.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin