Kiến trúc Singopore độc đáo tại ICID Compex Hà Đông

Là tổ hợp dự án tốt nhất quận Hà Đông, ICID Complex Hà Đông có thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc Singapore. Dự án ICID Complex là tổ hợp 2 tháp căn hộ cao 30 tầng, trong đó 4 tầng đế tích hợp các tiện ích, khu nhà ở từ tầng 5 đến tầng 30.

Khởi nguồn ý tưởng độc đáo


Lấy ý tưởng thiết kế từ chính quốc đảo Singapore – nơi nổi tiếng với kiến trúc xanh độc đáo, ICID Complex Hà Đông kiến tạo một không gian sống xanh cho cư dân. Tích hợp hệ thống cảnh quan xanh bao gồm: cây xanh, phố đi bộ, thảm cỏ..., cư dân sống tại ICID Complex Hà Đông sẽ được tận hưởng nguồn không khí trong lành, sống gần gũi với thiên nhiên. Những đường nét tinh tế trong thiết kế, sự vận dụng sáng tạo nét độc đáo của kiến trúc Singapore trong thiết kế đã tạo ra ICID Complex – không gian sống xanh giữa lòng thủ đô.Tính tới thời điểm hiện đại đã có một số dự án áp dụng thiết kế kiến trúc Singopore nhưng chưa thực sự rõ nét. Tại ICID Complex Hà Đông, phong cách kiến trúc Singapore được thể hiện rõ nét trong thiết kế tổng quan nói chung và trong thiết kế căn hộ nói riêng.

Thiết kế căn hộ đậm chất Singapore


Sự mới lạ trong thiết kế căn hộ tại ICID Complex chính là sự vận dụng hợp lý kiến trúc Singapore. Cách bố trí chậu hoa, cây cảnh tại các vị trí trong căn hộ không chỉ mang thiên nhiên đến gần với chủ nhân căn hộ mà còn là một điểm nhấn kiến trúc. Các sắp xếp, bố cục không gian sống như phòng ngủ, phòng khách khá hợp lý nhằm đem đến sự tiện lợi cho gia chủ. Phòng bếp thông trực tiếp với phòng khách chính là điểm kết nối hoàn hảo trong căn nhà. Các căn hộ đều có ban công để cư dân có thể hít thở không khí trong lành và ngắm vẻ đẹp thành phố.

Với phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo, ICID Complex Lê Trọng Tấn mang đến cho cư dân một không gian sống xanh chất lượng, một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Không chỉ là một khối kiến trúc đơn thuần, ICID Complex Hà Đông còn là kiệt tác nghệ thuật khi vận dụng sáng tạo kiến trúc xnah trong thiết kế tổng quan và thiết kế căn hộ.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin