Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Sống tại chung cư ICID Complex – bạn sẽ không còn lo với tắc đường

Chung cư ICID Complex nằm tại đường Lê Trọng Tấn của quận Hà Đông, được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực với hệ thống giao thông hiện đại sẽ giúp cư dân thoát khỏi tình trạng tắc đường kéo dài.

Hạ tầng giao thông quận Hà Đông


Hà Đông là quận có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại với nhiều tuyến đường 6 làn xe chạy đảm bảo mật độ giao thông của khu vực thông thoáng. Nhiều tuyến đường thẳng tắp với chiều rộng mặt đường lớn đảm bảo cho các xe lưu thông thuận lợi. Tiêu biểu như con đường Lê Trọng Tấn có chiều rộng mặt đường 50m với 8 làn xe là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông toàn quận Hà Đông.

Tuyen-duong-le-trong-tam-icid-complex.

Dự án chung cư ICID Complex tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của thủ đô như: đường Vành đại 3, Đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu... sẽ giúp cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố nhanh chóng và dễ dàng. Các nút giao thông quan trọng của quận Hà Đông như: Vạn Phúc - Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn – Văn Phú được hoàn thiện để nâng cao cơ sở hạ tầng của khu vực của ngõ phía Tây thành phố sẽ góp phần giải quyết tình trạng ách tắc của khu vực.

Giao thông nội khu dự án


Trong nội khu dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn cũng được bố trí các con đường nhỏ nhằm kết nối giữa các tòa nhà, các khu vực khác của dự án. Cư dân có thể nhanh chóng di chuyển từ tòa nhà bên này sang tòa nhà bên kia, từ khu nhà trẻ đến trung tâm thương mại thông qua con đường kết nối dự án.

Hơn nữa, các tòa nhà trong khu dự án đều có 3 tầng hầm để cư dân có thể gửi ô tô và xe máy. Trong khi các dự án chung cư hiện nay đang tối giản các diện tích để xe và không gian xanh để tăng diện tích căn hộ để kiếm thêm lợi nhuận thì chủ đầu tư dự án lại đi ngược lại với điều đó. Tăng diện tích để xe, thiết kế không gian xanh tại dự án để nhằm đem đến cho cư dân không gian sống tốt nhất chính là điều mà chủ đầu tư dự án ICID Group hướng đến.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống giao thông hiện đại, quận Hà Đông đang là quận ít tắc đường nhất thủ đô. Khi các tuyến giao thông quan trọng của quận đi vào hoạt động, tình trạng tắc đường sẽ hiếm xảy ra tại quận Hà Đông. Cư dân dự án ICID Complex sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo tắc đường.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin