Phân tích - so sánh dự án ICID Complex với các dự án cùng khu vực

Tây HN được những nhà phong thủy đánh giá là vùng lân cận đất đầu rồng, có long khí hội tụ, thế đất ngọa long, vùng đất dành cho giáo dục và những nhà lãnh đạo. Khu vực Tây thành phố Hà Nội đều được đầu cơ xây dựng, hạ tầng đồng bộ đẳng cấp và được hướng đi phát triển thành trung tâm hành chủ đạo mới của trung tâm thành phố trong tương lai.

Có thể biết đến một số dự án với quy mô không nhỏ ở kế cận Tây thành phố Hà Nội như là: dự án KĐT Dương Nội, dự án KĐT Nam Cường, dự án khu đô thị Geleximco và hàng loạt những dự án đẳng cấp khác… và chuyên biệt đó là dự án ICID Complex. Với vị trí địa lí đắc địa và cảnh quan kết nối giữa con người với thiên nhiên thì đây đều đó là dự án có một không hai tại một thủ đô đông đúc như Hà Nội.Dễ dành nhận nhận thấy dự án ICID Complex có 3 ưu điểm vượt trội như sau:

trước tiên, chung cư ICID Complex được đánh giá là vị trí có một không hai và vô cùng đắc địa tại Phía Tây TP thủ đô Hà Nội. Với mặt đường chính qua lại 8 làn oto và khoảng cách qua lại vào thủ đô chỉ với 15 phút đi xe thông qua 2 trục đường chủ đạo Lê Trọng Tấn – Tố Hữu hoặc Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long, cư dân chung cư ICID Complex hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông, cơ sở hạ tầng tại nơi được ghi nhận khu vực sống lý tưởng bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Thứ hai, chung cư ICID Lê Trọng Tấn được tích hợp trọn vẹn những tiện nghi với chuẩn mực căn hộ đẳng cấp :bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng…sẽ làm hài lòng tất cả các người dân trong tương lai.

Thứ ba, giá bán nhà ICID Complex tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương tự cho thị trường. Chỉ từ 16 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT ) kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành căn hộ của dự án sẽ rơi vào khoảng 20 triệu/m2. Chính vì vậy, đây là thời cơ rất tốt để những nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao hoặc những quý khách hàng mua để tại có thể sắp sửa dòng tiền của mình từ hiện nay chiếm hữu căn hộ chung cư ICID Lê Trọng Tấn.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. […] PHÂN TÍCH – SO SÁNH DỰ ÁN ICID COMPLEX VỚI CÁC DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC […]

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin