Vietcombank chính thức bảo lãnh dự án ICID Complex Hà Đông

Phú Mỹ Hưng, Mỹ Đình Pearl, FLC Twin Tower … đó là 3 trong tất cả những công trình bất động sản không nhỏ được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh, và mới đây nhất, ngân hàng được tạp chí nổi tiếng Asian Banker nhận định đứng số 1 VN này đã chính thức gửi thư bảo lãnh tới công trình ICID Complex Hà Đông. Đây đó là một thông tin không thể vui mừng hơn và xin được gửi đến tất cả quý khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn căn hộ ICID làm tổ ấm cho gia đình mình.
Theo Luật kinh doanh BĐS 2014 và mới top 1 là Thông tư số 07/2015/TT-NHNN của Ngân hàng chính phủ quy định về bảo lãnh ngân hàng yêu cầu “Chủ đầu tư công trình nhà đất muốn bán, cho thuê mua nhà tại tăng trưởng trong tương lai buộc phải được ít nhất một ngân hàng thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ kinh tế.



Giờ đây, thư bảo lãnh ngân hàng chính là 1 “tấm vé bảo hiểm” để quý khách gửi niềm tin vào công trình. Trong trường hợp công trình không triển khai tiếp hay không bảo đảm tiến độ xây dựng, ngân hàng sẽ đứng ra trả lại tiền cho người mua căn hộ.

Quy định là vậy, Tuy nhiên, theo Ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất Động Sản thủ đô Hà Nội : “Hiện có hơn 90% doanh nghiệp nhà đất hiện không đủ điều kiện để được ngân hàng bảo lãnh, bởi tất cả đều phải kết nối, huy động vốn”.

Vì thế việc ICID Complex Lê Trọng Tấn đã được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh giúp cho cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua nhà tại đây. Tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao căn hộ của ICID đều được ngân hàng Vietcombank chi nhánh nhà đầu tư chuyên biệt đảm bảo.

chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đó là công trình trọng điểm của chủ đầu tư ICID, không chỉ được bảo toàn về tiến độ xây dựng và bàn giao, chung cư ICID Complex còn sở hữu đa dạng lợi thế điểm cộng khi tọa lạc tại vị trí chiến lược gần phía Tây. Công trình này cũng nằm kề bên đại hệ thống siêu thị Aeon Mall và bệnh viện quốc tế. Những tiện ích nội khu bao gồm khu nhà phố thương mại, Bể bơi, sân vườn, phòng tập gym, spa, phòng sinh hoạt cộng đồng … giúp cuộc sống của người dân tiện dụng hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin