ICID Complex phát huy lợi thế lớn tại quận Hà Đông

Thị trường bất động sản 2017 đánh dấu bước phát triển vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều dự án mới nổi được tổng lực đầu tư và triển khai xây dựng. Được đánh giá là trung tâm của thị trường trong năm nay, khu vực quận Hà Đông là nơi hội tụ rất nhiều các sản phẩm hot, thuộc tất cả các tầm phân khúc khách hàng. Trong đó phải kể đến ICID Complex Hà Đông – dự án hoàn hảo dành cho khách hàng có mức thu nhập khá.

Sản phẩm đánh trúng nhu cầu của đông đảo khách hàng


ICID Complex Hà Đông tọa lạc tại lô C Gleximco – Lê Trọng Tấn, là công trình căn hộ chung cư với 2 tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm, dự kiến cung cấp cho thị trường 646 căn hộ. Đây là vị trí trung tâm của quận Hà Đông, nơi hội tụ rất nhiều các dự án hot và nổi bật.Khu vực quận Hà Đông tập trung rất nhiều đối tượng khách hàng trẻ, khách hàng là người ngoại tỉnh và có nhu cầu mua nhà ở Hà Nội. Chẳng bởi thế mà Hà Đông là một trong ba khu vực của thị trường bất động sản sôi động nhất. ICID Complex Hà Đông là dự án cao cấp có mức giá mềm, lại được hưởng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Không chỉ vậy, ICID Complex Hà Đông còn sở hữu lối thiết kế căn hộ thông minh, hướng đến một cuộc sống trẻ trung hiện đại và tiện nghi – là tiêu chí quan trọng cho cuộc sống mới của bộ phận cư dân trẻ tuổi.  Vị trí đắc địa, giá cả phải chăng và tiện ích đồng bộ… ICID Complex Hà Đông đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán ICID Complex Hà Đông


Khách hàng khi mua ICID Complex Hà Đông được hưởng quyền lợi thanh toán theo tiến độ chia thành 7 đợt, hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt tài chính.

-Cọc chọn căn hộ: 50 triệu đồng

-Lộ trình thanh toán

+Thanh toán đợt 1: kí hợp đồng mua bán và thanh toán 15% giá trị căn hộ

+Thanh toán đợt 2: thanh toán 10% hoàn thiện thi công đến tầng 3 của dự án

+Thanh toán đợt 3: thanh toán 10% hoàn thiện thi công tầng 8 dự án

+Thanh toán đợt 4: thanh toán 10% hoàn thiện thi công tầng 12 của dự án

+Thanh toán đợt 5: thanh toán 10% hoàn thị thi công tầng 25 của dự án

+Thanh toán đợt 6: thanh toán 25% và 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà dự án

+Thanh toán đợt 7: thanh toán nốt 5% khu nhận sổ hồng.

Xem thêm:

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin