Chủ Đầu tư ICID Group

Chủ Đầu tư ICID Group - Dự án ICID Complex


         ICID Group là một tập đoàn bất động sản được thành lập vào năm 1996 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng. Sau hơn 20 năm hoạt động, ICID Group đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dần khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với những sản phẩm nổi bật ở lòng thủ đô Hà Nội sầm uất, náo nhiệt. Theo số liệu thống kê gần đây, công ty này đang sở hữu rất nhiều các khu đô thị lớn, cung cấp cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm như khu vui chơi - giải trí, trung tâm thương mại - dịch vụ, khu chung cư,…Vậy chủ đầu tư ICID là ai? Hãy cùng hiểu rõ hơn với bài viết này.

Định hướng phát triển của chủ đầu tư ICID


Mỗi tập đoàn hay công ty hoạt động đều đưa ra cho mình định hướng phát triển để có những bước đi đúng đắn trên con đường gây dựng nên thương hiệu của mình, làm sao để có thể đưa khách hàng đến sự uy tín, tin tưởng các sản phẩm mà chủ đầu tư đó đưa ra trên thị trường. Và với chủ đầu tư ICID, với những định hướng phát triển vô cùng hợp lý và đúng đắn, ICID Group đã đạt được những thành tựu ngày hôm nay.

[caption id="attachment_891" align="aligncenter" width="1024"]Giới thiệu về Chủ Đầu tư ICID Giới thiệu về Chủ Đầu tư ICID[/caption]

  • Xây dựng đội ngũ quản lý có năng lực, sáng tạo và năng động để hội nhập và phát triển vào thị trường. Tập trung phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và đủ kinh nghiệm tại ICID Group.

  • Ngành nghề tập trung phát triển chính là: Kinh doanh bất động sản; các công trình khách sạn, sân golf, khu vui chơi - giải trí; Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, đô thị, nhà ở;… đa dạng trong kinh doanh nhắm tới mục tiêu trở thành một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, đầu tư hàng đầu, mang tầm vóc quốc tế.

  • Tập trung luôn đổi mới trong thiết kế, tư duy mọi sản phẩm. Từ đó tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung. Xây dựng kế hoạch mọi dự án, mọi sản phảm mang tính hiệu quả và phù hợp cao tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của Công ty ICID Group.

  • Mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức tư vấn, đối tác có chuyên môn cao cả trong nước và quốc tế. Chủ đầu tư ICID tập trung hợp tác với các chuyên gia có uy tín trong ngành, trong các lĩnh vực mà công ty đang đẩy mạnh phát triển và hoạt động.


Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư ICID  • Dự án chung cư ICID Complex: Tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn- quận Hà Đông. được thiết kế đồng bộ về cơ sở hạ tầng và kiến trúc cảnh quan thân thiện môi trường, cùng tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

  • Dự án nhà ở liền kề Mỗ Lao: Tọa lạc tại khu vực Mỗ Lao- quận Hà Đông, dự án có một vị trí vô cùng đắc địa cùng hệ thống hạ tầng đô thị đồng bộ và nhiều tiện ích cao cấp mang lại một môi trường sống tiện nghi, hoàn hảo.

  • Khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn: Thuộc Mỹ Đức- tỉnh Hà Tây, là nơi được “mẹ tự nhiên” ưu đãi khi có không khí trong lành, phong cảnh hữu tình và cảnh quan thiên nhiên đặc sắc tạo nên một quần thể sinh thái đặc sắc.

  • Khu đô thị sinh thái An Khánh: Thuộc huyện Hoài Đức – tỉnh Hà Tây với diện tích lớn 33,3 ha đem đến một không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.


[caption id="attachment_890" align="aligncenter" width="512"]Thương hiệu uy tín hàng đầu của Chủ Đầu tư ICID Thương hiệu uy tín hàng đầu của Chủ Đầu tư ICID[/caption]

Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư ICID luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm- dịch vụ cao cấp, gần gũi với thiên nhiên và không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm để đáp ứng hài lòng mọi nhu cầu về nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: