Hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex

Hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex - Trực tiếp CĐT


Ngay từ khi mới ra mắt, dự án chung cư ICID Complex ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường bất động sản. Vậy điều gì đã làm nên sức hút đó? Hợp đồng mua bán nhà khi mua căn hộ như thế nào? Bài viết này sẽ giúp độc giả tìm hiểu cụ thể hơn.

[caption id="attachment_900" align="aligncenter" width="565"]Hồ sơ Hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex - Ảnh minh họa Hồ sơ Hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex - Ảnh minh họa[/caption]

Những sức hút từ Dự án ICID Complex

 • Vị trí di chuyển thuận tiện: Tọa lạc tại khu trung tâm quận Hà Đông, một vị trí rất đẹp thuận tiện cho việc di chuyển đến các công trình bên trong lòng thủ đô Hà Nội sầm uất cũng như các tỉnh thành lân cận.

 • Môi trường sống trong lành: Sự ấn tượng đến từ thiết kế xanh của dự án, những căn hộ ở đây đều có logia với tầm view rộng thoáng, nhìn thấy được tổng quan dự án cũng như toàn thành phố. ICID Complex như một môi trường sống trong lành, xanh mát thích hợp cho một cuộc sống gia đình ấm áp, thoáng đạt.

 • Thiết kế gần gũi với thiên nhiên: Những căn hộ của ICID Complex được thiết kế vô cùng hợp lý và dễ dàng cho việc bố trí nội thất trong nhà mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng của căn hộ. Bên cạnh đó, tất cả căn hộ đều có cửa sổ thiết kế rộng thoáng tại phòng ngủ giúp đem thiên nhiên đến với không gian sống của gia đình.

 • Hệ thống tiện ích cao cấp đa dạng: Ngoài những tiện ích nội khu cao cấp, dự án ICID Complex còn dành tặng cho cư dân dự án kết nối thuận tiện với các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án đến từ các công trình ở trung tâm thành phố.


[caption id="attachment_899" align="aligncenter" width="699"]Những điều khoản đáng chú ý tại Hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex Những điều khoản đáng chú ý tại Hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex[/caption]

Giá bán và thanh toán căn hộ ICID Complex  Lê trọng tấn


Với những ưu thế như thế, hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex nhanh chóng được tiến hành và thực hiện. Tuy nhiên lại có nhiều quý khách hàng lo lắng về giá bán căn hộ tại nơi không phù hợp với tài chính của mình hiện tại. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã công bố giá bán căn hộ là 14,5 – 17 triệu/m2 cũng như tạo sự thuận lợi trong mua bán khi tiến hành tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ và ký kết hợp đồng mua bán.

 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi công trình đổ xong sàn tầng 5.

 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi công trình đổ xong sàn tầng 15.

 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi công trình đổ xong sàn tầng 22.

 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi công trình tiến hành cất nóc.

 • Đợt 6: Thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% ( phí bảo trì), tiến hành dự kiến bàn giao căn hộ.

 • Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị căn hộ và bàn giao sổ hồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: